Lê Ngọc Đoàn, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện An Minh, Kiên Giang

Kiến nghị về việc: Bảo lãnh dự thầu và thỏa thuận liên danh

50x50
Nội dung kiến nghị:
Câu 1:Tôi là bên mời thầu có phát hành Hồ sơ mời thầu xây lắp (1 giai đoạn 1 túi hồ sơ theo mẫu số 01 kèm theo thông tư 03/2015/TT-BKH) và yêu cầu nhà thầu tham dự thầu phải thực hiện đảm bảo dự thầu. Ngân hàng X có phát hành thư bảo lãnh theo mẫu số 04 kèm theo hồ sơ mời thầu cho công ty A tham dự thầu và điều đáp ứng theo yêu cầu. Nhưng có vài điều thắc mắc tôi cần được giải đáp như sau: Thư bảo lãnh của ngân hàng X làm trên tờ giấy A4 thường dùng gồm 02 trang rời nhau, trang đầu chứa tất cả các nội dung quan trọng, trang thứ 2 chứa một vài nội dung và được đại diện hợp pháp của ngân hàng ký tên và đóng dấu nhưng không có dấu giáp giai của hai trang. Hỏi vậy thư bảo lãnh đó có hợp lệ không? nếu không hợp lệ thì có được làm rõ, bổ sung không?
Câu 2: Liên danh Công ty A - Công ty B cùng tham dự thầu, trong thỏa thuận liên danh là ủy quyền cho Công ty A là đứng đầu liên danh, đại diện liên danh làm các công việc sau: Ký đơn dự thầu; sử dụng chữ ký trong hồ sơ dự thầu; sử dụng con dấu trong hồ sơ dự thầu;...
Nhưng trong thực tế khi kê khai thông tin năng lực tài chính, năng lực về kinh nghiệm,... về Công ty B thì công ty B sử dụng chữ ký và con dấu của công ty mình. Hỏi vậy có đúng không? và hồ sơ dự thầu đó có được đánh giá tiếp không?
Trân trọng cảm ơn và kính chào !
  • Ngày 03/10/2017, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 10484/VPCP-ĐMDN chuyển kiến nghị đến Bộ Kế hoạch và Đầu tư để xem xét, xử lý và trả lời ông Lê Ngọc Đoàn, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện An Minh, Kiên Giang theo thẩm quyền, gửi Văn phòng Chính phủ để công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trước ngày 17/10/2017.

0

0

Ý kiến đánh giá khác

Protected by FormShield
Refresh

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.