Nguyễn Thị Huệ, Công ty TNHH Kiểm thử và Bảo hiểm phần mềm

Kiến nghị về việc: Cách chuyển lại tiền bảo lãnh dự thầu cho đối tác nước ngoài

50x50
Nội dung kiến nghị:

Công ty tôi là Công ty có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Trước kia khi tham gia thầu một dự án của Việt Nam, do không đủ năng lực tài chính nên Công ty chúng tôi ký hợp đồng liên danh với một công ty ở Singapore để công ty đó chuyển tiền về mở bảo lãnh dự thầu theo thư mời thầu.

Công ty Singapore chuyển tiền về tài khoản USD thanh toán của Công ty tôi. Nay chúng tôi không trúng thầu, Công ty chúng tôi muốn trả lại số tiền đã nhận của công ty Singapore kia, nhưng NHTM cho biết, vì lúc chuyển tiền về chúng tôi không mở tài khoản vốn gián tiếp nên nay không chuyển trả được.

Vậy nên, tôi viết thư này kính mong Quý cơ quan có thể hướng dẫn cho chúng tôi cách để chuyển trả lại số tiền này.

Rất mong nhận được phản hồi của Quý cơ quan.

Xin chân thành cảm ơn!

  • Ngày 15/9/2017, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 9810/VPCP-ĐMDN chuyển kiến nghị đến Ngân hàng Nhà nước Việt Nam để xem xét, xử lý và trả lời bà Nguyễn Thị Huệ - Công ty TNHH Kiểm thử và Bảo hiểm phần mềm theo thẩm quyền, gửi Văn phòng Chính phủ để công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trước ngày 01/10/2017.
50x50
Trả lời kiến nghị:
Ngày 26/9/2017, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có Văn bản số 7687/NHNN-QLNH trả lời bà Nguyễn Thị Huệ, Công ty TNHH Kiểm thử và Bảo hiểm phần mềm.

0

0

Ý kiến đánh giá khác

Protected by FormShield
Refresh

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.