Công ty cổ phần Udico Thăng Long

Kiến nghị về việc: Giấy ủy quyền, tài khoản thanh toán của liên danh

50x50
Nội dung kiến nghị:

Công ty tôi là liên danh với 1 công ty khác để thực hiện dịch vụ Tư vấn giám sát thi công xây lắp. Tôi có 2 vấn đề cần hỏi như sau:

1. Để thuận lợi cho công việc thì Công ty tôi đã ủy quyền ký, đóng dấu những hồ sơ liên quan đến công trình mà chúng tôi giám sát (các biên bản nghiệm thu công việc xây dựng do kỹ sư giám sát hiện trường ký). Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện do bên Công ty kia làm không tốt, gây ảnh hưởng đến uy tín bên Công ty tôi nên Công ty tôi đã đơn phương hủy giấy ủy quyền trên và đã gửi đến Ban quản lý. Xin hỏi Công ty tôi làm như vậy có đúng không?

2. Trong hợp đồng chúng tôi đã phân chia rõ phần khối lượng giám sát của các thành viên trong liên danh. Tuy nhiên, trong tài khoản thanh toán chúng tôi đề nghị chuyển khoản về tài khoản chung (đồng chủ tài khoản do Công ty tôi và Công ty kia cùng mở). Khi Công ty tôi thanh toán phần khối lượng giám sát trong phạm vi đã được phân chia trong hợp đồng và có đề nghị chuyển khoản về tài khoản của Công ty tôi. Ban quản lý và Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (chủ đầu tư) đồng ý và đã có công văn gửi cho Kho bạc đề nghị chuyển khoản giá trị thanh toán trên về tài khoản của Công ty tôi. Nhưng Kho bạc không chấp thuận và yêu cầu phải có phụ lục hợp đồng về tài khoản thanh toán. Xin hỏi Kho bạc làm như vậy là đúng hay sai? Công ty tôi muốn chuyển khoản về tài khoản của Công ty tôi thì phải làm như thế nào? Xin trân trọng cảm ơn! Mong sớm có được câu trả lời!

  • Ngày 21/4/2017, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 4101/VPCP-ĐMDN chuyển kiến nghị đến Bộ Xây dựng, Bộ Tài chính để xem xét, xử lý và trả lời doanh nghiệp theo thẩm quyền, gửi Văn phòng Chính phủ để công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trước ngày 10/5/2017.
50x50
Trả lời kiến nghị:

Ngày 17/5/2017, Bộ Tài chính có Văn bản số 6339/BTC-KBNN trả lời Công ty cổ phần Udico Thăng Long.

Ngày 19/5/2017, Bộ Xây dựng có Văn bản số 1126/BXD-KTXD trả lời Công ty cổ phần Udico Thăng Long.

File đính kèm: udico_-_btc_VMEN.pdf

0

0

Ý kiến đánh giá khác

Protected by FormShield
Refresh

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.