Hiệp hội Taxi Hà Nội

Kiến nghị về việc: Kiến nghị về Dự thảo Quy chế quản lý Taxi

50x50
Nội dung kiến nghị:

Thay mặt các doanh nghiệp, Hiệp hội Taxi Hà Nội kiến nghị về Bản dự thảo quy chế quản lý taxi (do Sở Giao thông vận tải soạn thảo) có quá nhiều bất cập không phù hợp. Nếu Quy chế này được TP. Hà Nội thông qua trong kỳ họp tới và ban hành như một quy phạm pháp luật thì sẽ tạo ra rất nhiều những bất hợp lý, rủi ro và dẫn đến sự phá sản của toàn bộ các doanh nghiệp taxi trên địa bàn TP. Hà Nội.

Chúng tôi xin gửi kèm bản Dự thảo Quy chế và kiến nghị để Văn phòng Chính phủ tham khảo. Vậy đề nghị Văn phòng Chính phủ xem xét và có ý kiến chỉ đạo để các doanh nghiệp yên tâm trong kinh doanh nhất là trong bối cảnh Uber; Grab là các công ty đa quốc gia với nguồn lực tài chính khổng lồ liên tục cạnh tranh không lành mạnh. Trân trọng! Chủ tịch Đỗ Quốc Bình

  • Ngày 17/8/2017, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 8715/VPCP-ĐMDN chuyển kiến nghị đến Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội để xem xét, xử lý và trả lời hiệp hội theo thẩm quyền, gửi Văn phòng Chính phủ để công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trước ngày 04/9/2017.
50x50
Trả lời kiến nghị:
Ngày 21/9/2017, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội có Văn bản số 4617/UBND-ĐT trả lời Hiệp hội Taxi Hà Nội.
File đính kèm: tl_hh_taxi_hn_OBCL.pdf

1

0

Ý kiến đánh giá khác

Protected by FormShield
Refresh

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.