Chi nhánh Công ty Cổ phần Môi trường Ejc tại Thái Nguyên

Kiến nghị về việc: Lập phương án cải tạo, phục hồi môi trường

50x50
Nội dung kiến nghị:

Hiện tại công ty tôi có thực hiện san đồi đất để xây dựng nhà máy nằm trên diện tích đất san. Khối lượng đất san gạt tương đương với hạng mục phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường theo Luật Bảo vệ môi trường 2014 và Nghị định 18/2015/NĐ-CP của Chính phủ về Báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Theo Luật khi khai thác khoáng sản thì phải lập Phương án cải tạo, phục hồi môi trường, tuy nhiên toàn bộ diện tích đất san gạt công ty tôi sử dụng để xây dựng nhà máy như vậy khi làm thủ tục hồ sơ môi trường, công ty tôi có phải làm Phương án cải tạo, phục hồi môi trường không và Phương án cải tạo gồm các nội dung gì? Xin chân thành cảm ơn!

  • Ngày 07/4/2017, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 3394/VPCP-ĐMDN chuyển kiến nghị đến Bộ Tài nguyên và Môi trường để xem xét, xử lý và trả lời doanh nghiệp theo thẩm quyền, gửi Văn phòng Chính phủ để công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trước ngày 23/4/2017.
50x50
Trả lời kiến nghị:
Ngày 10/5/2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường có Văn bản số 2281/BTNMT-TCMT trả lời Chi nhánh Công ty Cổ phần Môi trường EJC tại Thái Nguyên.
File đính kèm: 2281_YYMN.PDF

0

0

Ý kiến đánh giá khác

Protected by FormShield
Refresh

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.