Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam

Kiến nghị về việc: Thông báo chương trình khuyến mại trên toàn quốc

50x50
Nội dung kiến nghị:

Kính gửi Văn phòng Chính Phủ, Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam (mã số thuế: 0311869297) mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Văn phòng Chính phủ gửi câu hỏi đến Bộ Công Thương liên quan đến thông báo chương trình khuyến mại. Hiện nay, Nghị định số 37/2006/NĐ-CP và Thông tư liên tịch số 07/2007/TTLT-BTM-BTC chỉ hướng dẫn doanh nghiệp gửi hồ sơ lên Bộ Công Thương đối với chương trình khuyến mãi mang tính may rủi từ hai tỉnh/thành phố trở lên. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, chúng tôi có nhu cầu thực hiện khuyến mại (ví dụ: đưa hàng hóa mẫu để dùng thử không phải trả tiền, tặng hàng hóa kèm theo hoặc không kèm hàng hóa, khuyến mại giảm giá,….) trên phạm vi toàn quốc. Nếu theo quy định hiện nay thì các hoạt động khuyến mại này phải được thông báo đến từng Sở Công Thương của tất cả tỉnh/thành phố. Điều này dẫn đến gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp về mặt thủ tục, thời gian và chi phí để thực hiện thông báo chương trình khuyến mại. Do đó, chúng tôi mong muốn Bộ Công Thương có văn bản hướng dẫn cụ thể hoặc ban hành văn bản đơn giản thủ tục hành chính nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp.

  • Ngày 02/6/2017, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 5741/VPCP-ĐMDN chuyển kiến nghị đến Bộ Công Thương để xem xét, xử lý và trả lời doanh nghiệp theo thẩm quyền, gửi Văn phòng Chính phủ để công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trước ngày 21/6/2017.
50x50
Trả lời kiến nghị:
Ngày 13/6/2017, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương có Văn bản số 1131/XTTM-QLXTTM trả lời Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam.
File đính kèm: tl_cty_canon_UCPO.pdf

0

0

Ý kiến đánh giá khác

Protected by FormShield
Refresh

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.