Nguyễn Mạnh Việt, Công ty CP Môi trường đô thị Đông Anh

Kiến nghị về việc: Xác định nguồn vốn thực hiện gói thầu

50x50
Nội dung kiến nghị:

Công ty chúng tôi thực hiện việc mua sắm thiết bị với trị giá 8,7 tỷ đồng. Công ty đã thực hiện đấu thầu rộng rãi đối với gói thầu thiết bị trên. Tại thời điểm đấu thầu, Công ty xác định nguồn để thực hiện gói thầu là từ nguồn vốn đầu tư cơ bản của Công ty. Tuy nhiên, sau khi đấu thầu xong, Hội đồng quản trị của Công ty đã có nghị quyết thay đổi nguồn vốn thực hiện gói thầu, chuyển từ nguồn đầu tư cơ bản của Công ty sang nguồn vốn vay của Ngân hàng.

Như vậy, xin hỏi Quý cơ quan, Công ty chúng tôi có làm sai quy định của Luật Đấu thầu không? Việc chuyển nguồn như vậy có vi phạm pháp luật không? Kính mong nhận được câu trả lời của Quý cơ quan. Thay mặt Công ty, xin cảm ơn Quý cơ quan!

  • Ngày 25/7/2017, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 11383/VPCP-ĐMDN chuyển kiến nghị đến Bộ Kế hoạch và Đầu tư để xem xét, xử lý và trả lời ông Nguyễn Mạnh Việt, Công ty CP Môi trường đô thị Đông Anh theo thẩm quyền, gửi Văn phòng Chính phủ để công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trước ngày 10/11/2017.
50x50
Trả lời kiến nghị:
Ngày 10/11/2017, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có Văn bản số 9322/BKHĐT-QLĐT trả lời ông Nguyễn Mạnh Việt - Công ty CP Môi trường đô thị Đông Anh.

1

0

Ý kiến đánh giá khác

Protected by FormShield
Refresh

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.