Công ty cổ phần Xây lắp Xuân Mai

Kiến nghị về việc: Đánh giá hồ sơ dự thầu

50x50
Nội dung kiến nghị:

Công ty cổ phần Xây lắp Xuân Mai có tham gia gói thầu số 01: Thi công xây lắp nhà chính và các hạng mục phụ trợ (bao gồm cọc thí nghiệm và cọc đại trà) thuộc Dự án đầu tư xây dựng nhà đa năng Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi, phương thức đấu thầu một giai đoạn hai túi hồ sơ. Hiện gói thầu đang trong giai đoạn đánh giá HSĐXKT, nhà thầu có một số nội dung xin ý kiến của Cục Quản lý đấu thầu, cụ thể như sau:

1. HSĐXKT của nhà thầu đã nộp thiếu tài liệu chứng minh thiết bị thi công của nhà thầu dự kiến huy động để thực hiện gói thầu, trong trường hợp này nhà thầu có được nộp bổ sung bảng kê khai và tài liệu chứng minh chủ sở hữu của thiết bị hay không?

2. HSĐXKT của nhà thầu nộp có hợp đồng nguyên tắc ký với công ty A về việc cung cấp vật tư sử dụng cho gói thầu như xi măng, cát, đá,… trong quá trình đánh giá HSĐXKT Tư vấn đánh giá HSDT đã đánh giá hợp đồng nguyên tắc với công ty A không hợp lệ vì lý do: “Công ty A đã đóng mã số thuế năm 2017”. Trong trường hợp này Nhà thầu muốn hỏi: việc Tư vấn đánh giá HSDT loại nhà thầu vì lý do công ty A đã đóng mã số thuế năm 2017 có hợp lý không?

Công ty kính đề nghị Cục Quản lý đấu thầu xem xét, cho ý kiến./.

  • Ngày 22/02/2019, Văn phòng Chính phủ có Văn bản số 1445/VPCP-ĐMDN chuyển kiến nghị đến Bộ Kế hoạch và Đầu tư để xem xét, xử lý và trả lời doanh nghiệp theo thẩm quyền, gửi Văn phòng Chính phủ để công khai trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trước ngày 08/3/2019.
50x50
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trả lời:

Ngày 08/3/2019, Bộ Kế hoạch và Đầu tư có Văn bản số 1467/BKHĐT-QLĐT có ý kiến về vấn đề này.

0

1

Protected by FormShield
Refresh

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.